MUA NHÀ ĐÃ BÀN GIAO – ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ?

mua nhà đã bàn giao được và mất gì

Liên tục những lùm xùm gần đây giữa chủ đầu tư và khách mua nhà đã khiến lựa chọn mua nhà đã bàn giao hấp dẫn hơn trong mắt người mua. Cảm giác được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn hộ trong mơ của mình không chỉ đem đến sự an tâm cho khách hàng, mà còn giúp họ gắn bó lâu dài với chính đơn vị đầu tư và phân phối dự án.

RỦI RO TIỀM TÀNG TỪ NHỮNG CĂN HỘ MỚI CHỈ TRÊN GIẤY

Giấy tờ căn hộ Bình Minh Garden

Những căn hộ mới trên giấy tờ chứa nhiều rủi ro vô cùng nguy hiểm

Không thể phủ nhận, mua nhà chưa bàn giao có nhiều lợi thế đặc biệt. Lợi thế lớn nhất chắc chắn về yếu tố về giá cả, với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sớm. Bên cạnh đó, luật Bất động sản đã có quy định về bảo lãnh những sản phẩm bất động sản đang thành hình, cho thấy quan tâm của pháp luật về loại hình mua bán này.

Tuy vậy, từ kinh nghiệm mua chung cư Hà Nội của nhiều hộ gia đình, rủi ro trong hình thức mua bán này vẫn còn rất lớn. Rất nhiều trường hợp chủ đầu tư chậm tiến độ, hoặc trong quá trình xây dựng hết vốn, bỏ dở dự án giữa chừng. Luật Bất động sản lại vẫn còn rất lỏng lẻo do đây là thị trường mới nổi tại Việt Nam, tạo cơ hội cho nhiều chủ đầu tư luồn lách. Cuối cùng, chỉ có khách hàng là “tiền thì mất, mà nhà cũng chả có để mang”

Bên cạnh đó, kể cả khi khách hàng được bàn giao nhà, họ sẽ còn một nỗi lo khác: Liệu căn hộ có đúng với kỳ vọng của mình? Thông thường, thời gian chờ đợi nhận nhà sẽ rơi vào khoảng từ 02-03 năm. Thời gian đầu, nhiều chủ đầu tư sẽ khuếch trương dự án để thu hút người mua. Khi tiền đã vào tay, nhiều nhà đầu tư thể hiện thái độ thiếu trách nhiệm, thậm chí bòn rút số tiền ban đầu từ khách hàng. Đến khi bàn giao, vì rơi vào thế bị động, khách hàng chỉ còn biết “ngã ngửa” khi nhà không như kỳ vọng, mà rút lại tiền thì chắc chắn lỗ.

MUA NHÀ ĐÃ BÀN GIAO – SỰ LỰA CHỌN YÊN TÂM VÀ BỀN VỮNG

Bàn giao nhà Hà Nội

Những ưu đãi tài chính luôn hấp dẫn, nhưng chắc chắn sẽ phải đứng sau yêu cầu về chất lượng. Điều này đặc biệt đúng với tệp khách hàng hiện đại, trang bị đầy đủ kiến thức và có kinh nghiệm nhất định khi chọn mua chung cư Hà Nội. Họ sẽ đòi hỏi sự minh bạch chi tiết trong pháp lý, tiến độ, giá cả,…, bởi bất động sản chính là khoản đầu tư lâu dài.

Do đó, nhiều khách hàng ngày nay đang tìm đến những chung cư ở ngay, thường là những dự án họ để mắt từ lâu. Tuy vậy, để đảm bảo chắc chắn về “căn hộ trong mơ”, khách hàng sẽ chưa xuống tiền luôn, mà chọn cách theo dõi, cập nhật tiến độ đều đặn đến ngày dự án được bàn giao chi tiết. Sau khi đảm bảo mọi thứ đạt đúng kỳ vọng, họ sẵn sàng bỏ đi tâm lý “ham rẻ” mà xuống tiền không ngần ngại. Lựa chọn Hanoibds.vn – lựa chọn hàng đầu của sự uy tín.

EUROWINDOW RIVER PARK – TƯƠNG LAI CỦA XU HƯỚNG MUA NHÀ ĐÃ BÀN GIAO

Người mua căn hộ Eurowindow

Người mua căn hộ Eurowindow

Trong bối cảnh thị trường hậu đại dịch Covid 19, những cam kết chắc chắn về sự minh bạch và tính an tâm chắc chắn sẽ càng được các khách hàng đặt lên hàng đầu, đặc biệt với ngành Bất động sản. Là một trong những dự án nổi bật đến từ đơn vị đầu tư uy tín hàng đầu – tập đoàn Eurowindow Holdings, dự án Eurowindow River Park là sự một đầu tư chắc chắn, an tâm cho tương lai.

Lợi thế của dự án Eurowindow River Park

Sở hữu vị trí nổi bật tại khu vực Đông Bắc thành phố, dự án tiếp giáp với cầu Tứ Liên, cầu Nhật Tân, công viên Kim Quy và Trung tâm Hội nghị Quốc gia, với thời gian di chuyển vào nội đô chỉ mất vỏn vẹn 15 phút; tạo ra sự kết nối thuận tiện về giao thông, du lịch và buôn bán tới các vùng lân cận, dự báo tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

Dự án Eurowindow River Park đang trong những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, sẵn sàng bàn giao các tòa Park và tiến tới chuẩn bị bàn giao tòa nhà River, với cam kết tuyệt đối về pháp lý, tiến độ và chất lượng dịch vụ cho một cuộc sống “an cư lạc nghiệp” và cơ hội đầu tư sinh lời bền vững từ mô hình căn hộ sân bay 4* – lần đầu tiên có tại Hà Nội. Bên cạnh đó, 08 căn hộ mẫu đã được thiết lập đầy đủ, giúp khách hàng mục sở thị trước khi đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Đặc biệt, việc Đông Anh lên quận và cầu Tứ Liên hoàn thiện hứa hẹn đẩy giá trị bất động sản nơi đây tăng tối thiểu 30% trong vòng 3 năm.

Chỉ từ 1,5 tỷ đồng, khách hàng có thể nhận bàn giao ngay căn hộ 3 phòng ngủ ngay gần Big C Long Biên; cùng mức hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Tại tòa River, khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị hợp đồng – tương đương 200 triệu để ký Hợp đồng mua bán; 90% giá trị còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân với mức lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Tìm hiểu thêm về các chính sách khi mua chung cư tạ dự án Eurowindow hoặc gọi HOTLINE: 0936 201 293

 

viTiếng Việt
en_USEnglish viTiếng Việt